Friday, 03/12/2021 - 02:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

CĐ TRƯỜNG THPT HƯƠNG SƠN: GẶP MẶT, CHIA TAY CÔ QUỲNH NGA VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Chiều ngày 30/10/ 2021;BGH, Công đoàn trường THPT Hương Sơn tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cô Hồ Thị Quỳnh Nga, cán bộ thư viện về nghỉ hưu theo chế độ. Với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các thế hệ học sinh nơi đây; cô Quỳnh Nga ghi dấu ấn rất đặc biệt. Vì thế đây là cuộc chia tay đầy lưu luyến và bịn rịn bởi vì chị đã gắn bó gần 35 năm ở ngôi trường thân yêu này.

Cô Quỳnh Nga sinh ngày 15/06/1966.Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tĩnh;khoa thư viện năm 1988, chị về nhận công tác tại trường THPT Hương Sơn.Ngôi trường dấu yêu này cũng là môi trường duy nhất mà chị gắn bó trong suốt sự nghiệp của mình. Trong suốt 33 năm công tác ở đây; chị là người chỉn chu, nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm với công việc. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào chị cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ những công việc thư viện, văn thư, thủ quỹ, tổ trưởng công đoàn Văn phòng; chị đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với những đóng góp của bản thân trong quá trình công tác của mình; năm học 2020- 2021; chị vinh dự được nhận Giấy khen của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh. Trong bài phát biểu của mình Thầy giáo Hồ Tiến Dương- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: “Chị có quyền tự hào về những dấu ấn, những đóng góp ở mái trường này mà chị đã dành những tình cảm trân quý cho đồng nghiệp, các thế hệ học sinh và những tình cảm của mọi người luôn dành cho chị”.

“Đừng nhọc công để lại dấu ấn của mình trên đá hoa cương để được nghìn năm lưu giữ, mà hãy làm điều đó trong trái tim mỗi người xung quanh”. Đúng vậy! Chị đã ghi dấu ấn trong lòng mọi người bởi sự gần gủi và thân thương đó. Buổi gặp mặt, tri ân, chia tay chị Quỳnh Nga diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình và đầy xúc động của những lời phát biểu, sẻ chia; của những lời ca, tiếng hát, những món quà đầy ý nghĩa trân quý của tập thể nhà trường. Tình cảm ấy, món quà ý nghĩa ấy chính là sự ghi nhận và vinh danh những đóng góp, những dấu ấn đặc biệt của chị trên ngôi trường mang tên: THPT Hương Sơn./.

BAN TRUYỀN THÔNG