Thursday, 25/04/2019 - 06:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CĐGD Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và lợi ích cho đoàn viên.

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và lợi ích cho đoàn viên.

Ngày 18/10/2018, tại trường THPT Hương Khê, Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh tổ chức nghiệm thu và bàn giao công trình nước sạch nhà cho cán bộ, giáo viên khu nội trú của nhà trường. Tại trường THPT Vũ Quang, Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh cũng đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao công trình mương thoát nước cho khu vực nhà nội trú. Đây là hai công trình do Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh kêu gọi sự hỗ trợ của các tổ chức với tổng kinh phí trên 95 triệu đồng nhằm nâng cao điều kiện sinh hoạt cho cán bộ, giáo viên vùng khó khăn.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng  29 suất quà cho các nữ cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn; bị bệnh hiểm nghèo với số tiền 30 triệu đồng.

Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động, Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh đã ban hành công văn hướng dẫn các CĐCS tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thực hiện công văn hướng dẫn của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh, các CĐCS đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, hấp dẫn và bổ ích như: tổ chức ngoại khóa về chủ đề “Sức khỏe sinh sản”, thi hùng biện với chủ đề về mẹ và vai trò của người phụ nữ; tổ chức Diễn đàn với chủ đề “Lan tỏa tình yêu thương”, “Như những đóa hoa”,…; tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Người mẹ thứ 2”, thi Cắm hoa nghệ thuật, thi giọng hát hay, thi nấu ăn, thao giảng, giao lưu thi đấu thể thao,…

Có thể khẳng định rằng các hoạt động trên đã góp phần tích cực trong việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBNGNLĐ trong ngành. Trong thời gian tới, Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh sẽ phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2018 để thiết thực chào mừng thành công của Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

                                                                                                                                                                                         .Hồng Sinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết