Sunday, 23/02/2020 - 23:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐGD Hà Tĩnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác cho gần 200 cán bộ CĐCS

Ngày 02/10/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng NVSP&GDTX tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn trong toàn ngành.

Đến dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Lê Văn Chí - UVBTV, Trưởng ban Chính sách pháp luật, đồng chí Trần Hậu Hùng - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT cùng đại diện các Ban của Liên đoàn Lao động tỉnh. Về phía CĐGD Hà Tĩnh có đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên - UV BCH CĐGD Việt Nam, UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐGD Hà Tĩnh.

Tham dự lớp tập huấn có gần 200 đồng chí là UV BCH, UBKT, Ban Nữ công Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh khóa XIX; các đồng chi Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng Ban Nữ công và cán bộ phụ trách tài chính của các Công đoàn cơ sở.

Trong một ngày làm việc, lớp tập huấn đã được các đồng chí giảng viên của LĐLĐ tỉnh trực tiếp trao đổi, giải đáp các nội dung liên quan đến 4 chuyên đề là: Thực hiện Quy chế DCCS trong các cơ quan đơn vị; Công tác Kiểm tra, giám sát; Công tác Tuyên giáo - Nữ công và Công tác Tài chính công đoàn.

Qua đợt tập huấn,  nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động, giúp cán bộ công đoàn cơ sở nắm vững vai trò, chức năng, nhiệm vụ, những quy định về chế độ, chính sách liên quan đến người lao động để thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, giáo viên và người lao động trong ngành.

Phát biểu bế mạc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên - UV BCH CĐGD Việt Nam, UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐGD Hà Tĩnh đã giao nhiệm vụ cho các cán bộ Công đoàn cơ sở lĩnh hội các nội dung đã được các đồng chí giảng viên trao đổi, vận dụng sáng tạo, phù hợp với thực tiễn đơn vị trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị đồng thời quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới mà trước mắt là tổ chức tốt các hoạt động nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

                                                                                                                                                                      .Hồng Sinh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết