Monday, 19/11/2018 - 08:15|

Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh tổ chức hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và các hoạt động chăm lo lợi ích cho đoàn viên, ngày 19/10/2018, Thường trực Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Dương Văn Anh (trường THPT Lê Quảng Chí) với số tiền hỗ trợ 25 triệu đồng.

Tại gia đình, đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên - UV BCH CĐGD Việt Nam, UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐGD Hà Tĩnh đã ân cần hỏi thăm và động viên đoàn viên Dương Văn Anh vượt qua khó khăn tiếp tục xây dựng gia đình, nuôi dạy con cái và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên cũng đã giao nhiệm vụ cho công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các đoàn viên trong cuộc sống cũng như trong quá trình công tác.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Tiến Hòa - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của CĐGD Hà Tĩnh đến các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Lê Quảng Chí, đồng thời giao nhiệm vụ cho đoàn viên Dương Văn Anh phải tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt gia đình, đoàn viên Dương Văn Anh đã cảm ơn sự giúp đỡ của CĐGD Hà Tĩnh, của Ban Giám hiệu và Công đoàn trường THPT Lê Quảng Chí và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với sự quan tâm của Công đoàn các cấp, của Ban Giám hiệu nhà trường./.

.Hồng Sinh