Sunday, 20/09/2020 - 21:52|
Đường dây nóng và Hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh. SĐT: 0239385025 hoặc 0919719798. Hộp thư điện tử: thanhtra.sohatinh@moet.edu.vn. Trân trọng!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên và người lao động

Tiếp tục các hoạt động hướng về đoàn viên và người lao động trong Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ năm 2020, trong các ngày 06, 07/6/2020, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh đã phối hợp với bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh tổ chức khám sức khỏe cho CBNGNLĐ.

Tham gia khám sức khỏe đợt này có gần 150 đoàn viên công đoàn thuộc 5 đơn vị Công đoàn cơ sở: THPT Cẩm Bình, Thành Sen, Lý Tự Trọng, Lê Qúy Đôn và Trung tâm BDNVSP&GDTX tỉnh.

Trong thời gian 02 ngày, các CBNGNLĐ đã được các bác sĩ đầu ngành từ Hà Nội và các bác sỹ của bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh tư vấn sức khỏe; kiểm tra tiền sử bệnh tật của bản thân, gia đình; cân đo thể lực; đo huyết áp; thực hiện các thủ tục xét nghiệm; khám nội, ngoại khoa; khám các chuyên khoa gồm Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, Mắt - Các bệnh chuyên khoa cho CBNGNLĐ nữ.

Qua thăm khám trực tiếp, các y, bác sỹ đã có các kết luận về tình hình sức khỏe và tình hình bệnh tật, tiến hành kê đơn thuốc và hướng dẫn phác đồ điều trị cho từng cán bộ, đoàn viên, người lao động.

Ngoài việc khám và chữa bệnh, các y, bác sĩ còn tư vấn, hướng dẫn cho các CBNGNLĐ cách tự theo dõi tình hình sức khỏe và tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân đồng thời hướng dẫn thực hiện các biện pháp để việc phòng và chữa bệnh có hiệu quả.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Công đoàn Giáo dục đối với đội ngũ nhà giáo, người lao động. Trong thời gian tới, Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh sẽ tiếp tục phối hợp với Công đoàn các trường Đại học Y, Bệnh viện Đa khoa Thành phố để tổ chức khám sức khỏe cho đội ngũ CBNGNLĐ trong toàn ngành./.

Hồng Sinh - PCT CĐGD Hà Tĩnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết