Sunday, 01/08/2021 - 11:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Trường THPT Cẩm Bình tổ chức đối thoại giữa Ban Giám hiệu Nhà trường với cán bộ, giáo viên, người lao động.

Tiếp tục các hoạt động hướng về đoàn viên và người lao động nhân Tháng Công nhân năm 2020, chiều ngày 06/6, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Trường THPT Cẩm Bình tổ chức đối thoại giữa Ban Giám hiệu Nhà trường với cán bộ, giáo viên, người lao động.

Tham dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Văn Trọng- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên Giáo - Nữ công, Ban Chính sách, pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh; Giám đốc, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục; Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn và hơn 100 đoàn viên công đoàn Trường THPT Cẩm Bình.

Tại buổi đối thoại, đã có 25 câu hỏi được cán bộ, giáo viên, người lao động đặt ra, trong đó, có một số câu hỏi dành cho lãnh đạo Sở GD&ĐT và LĐLĐ tỉnh.

Các câu hỏi được người lao động đặt ra tập trung nội dung về chế độ chính sách, điều kiện làm việc, mặt bằng lao động, chương trình phúc lợi đoàn viên, công tác thi đua khen thưởng…

Tại buổi đối thoại, đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, đồng chí Nguyễn Quốc Anh, Phó Giám đốc Sở, Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; đồng chí Lê Văn Chí, Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh đã lần lượt trả lời các câu hỏi và giải đáp thắc mắc của đoàn viên, người lao động một cách thuyết phục, giải tỏa những vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc tại buổi đối thoại.

Đồng chí Trần Trung Dũng, Giám đốc Sở GD&ĐT cũng đã trao đổi làm rõ thêm một số vấn đề mà đoàn viên, người lao động quan tâm.

Diễn đàn lần này đã góp phần thực hiện quy chế dân chủ trong trường học, tạo niềm tin tưởng, phấn khởi và đồng thuận cao của đoàn viên, người lao động cùng với Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục xây dựng nhà trường giữ vững danh hiệu là một trong những con chim đầu đàn của ngành Giáo dục tỉnh nhà./.

                                                                                                                                                          Nhung Quyên - CTCĐN Giáo dục

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết