Monday, 17/12/2018 - 23:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn Trung tâm BDNVSP&GDTX tỉnh chăm lo tết cho CBNGNLĐ, người nghèo nhân dịp tết Mậu Tuất-Năm 2018

Thực hiện Công văn  số  242/CĐGD ngày 05/12/2017 của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh về việc chăm lo đời sống CBNGLĐ nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018, Công đoàn Trung tâm BDNVSP&GDTX tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 03/KH-BDNVSP  ngày  05 tháng 02 năm 2018  về  tổ chức các hoạt động chăm lo tết Mậu Tuất - Năm 2018.

 

Nhân dịp này Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức tặng quà tết, chúc thọ cho bố mẹ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong Trung tâm có độ tuổi trên 60 gồm 47 suất quà, mỗi suất từ 200.000 đến 400.00 đồng; bên cạnh đó cùng với sự hỗ trợ của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh, công đoàn Trung tâm đã dành 12 suất quà, mỗi suất có trị giá từ 200.00 đến 450.000 đồng để trao tặng cho cán bộ, nhà giáo và người lao động, học viên của Trung tâm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; nạn nhân chất độc gia cam, gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, trong và ngoài đơn vị.

Công đoàn cùng chuyên môn tặng quà cho anh Võ Bình 44 tuổi bị tai nạn giao thông nằm liệt một chỗ hơn 10 năm nay ở xã Thuần Thiện, huyện Can lộc; tặng quà cho em Hoàng Thị Liên học sinh lớp 11 của Trung tâm; tặng quà cho cụ Lê Thị Tám 90, sống đơn thân, gia cảnh đặc biệt khó khăn tại khối phố Tuy hòa, phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh. Tại buổi trao quà ông Nguyễn Xuân Cầm Bí thư Chi bộ khối phố Tuy Hòa thay mặt cho gia đình và lãnh đạo tổ dân phố cảm ơn những tình cảm mà Trung tâm đã giành cho người nghèo nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Trung tâm cũng như các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp trong việc chăm lo tết cho người nghèo.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã khích lệ, động viên được phần nào cán bộ, nhà giáo, người lao động, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về. Có thể nói đây là một hoạt động xã hội thể hiện tinh thần tương thân, tương ái mang đậm tính nhân văn sâu sắc./.

                                                                     

 

 

  .Cẩm Thủy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết