Tuesday, 19/03/2019 - 00:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn trường THCS-THPT DTNT Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 05/3/2016 Công đoàn nhà trường đã tổ chức mít tinh kỷ niệm ôn lại lịch sử truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng cũng như điểm lại những kết quả đã đạt của nữ CBNGLĐ nhà trường thời gian qua và phát động phong trào thi đua trong thời gian tới.

 

Tiếp đó trong không khí vui mừng của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết chiều ngày 06/3/2018 Công đoàn nhà trường đã phối hợp với công đoàn THPT Hương Khê tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa hai câu lạc bộ bóng chuyền nữ nhà giáo, lao động của hai đơn vị. Với sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của 200 học sinh và gần 100 cán bộ, nhà giáo và lao động của hai nhà trường đã tiếp thêm tinh thần thi đấu sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình của cầu thủ hai đội đã mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp làm mãn nhãn người xem và không kém phần gay cấn và căng thẳng, sau năm hiệp thi đầu phần thắng đã thuộc về đội bóng nữ  trường THCS & THPT dân tộc nội trú Hà Tĩnh.

Nhân dịp này phát huy truyền thống của nhà trường với tinh thần “Tương thân, tương ái”, sẻ chia khó khăn cùng đồng nghiệp, Công đoàn trường THCS &  THPT dân tộc nội trú Hà Tĩnh đã kêu gọi CBGVNV quyên góp ủng hộ, giúp đỡ động viên gia đình cô giáo Nguyễn Thị Kim Ngân giáo viên môn Tiếng anh công tác tại trường THCS Phú Gia không may bị tại nạn chấn thương sọ não đang điều trị tại bệnh viện ở Hà Nội. Chiều ngày 08/03/2018 đại diện Công đoàn và lãnh đạo nhà trường đã đến nhà của cô giáo Ngân tại xã Hương Long để hỏi thăm, chia sẻ, động viên và trao số tiền 3.600.000 đồng cho gia đình.

           Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng diễn ra hòa trong niềm vui, niềm hạnh phúc, thân thiện, đoàn kết, ý nghĩa của mỗi cán bộ, nhà giáo và lao động./.

                                                                                                                                                                       Mai Hải

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết