Sunday, 24/02/2019 - 11:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức gặp mặt Dâu, Rể nhân ngày 8/3

Hòa chung vào trong không khí rộn ràng của một mùa xuân mới, sáng ngày 4 tháng 3 năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), Công đoàn trường THPT Cẩm Bình long trọng tổ chức gặp mặt Dâu, Rể toàn trường với tình cảm trân trọng và tấm lòng tri ân đối với hậu phương lớn của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

Tham dự buổi gặp mặt có Ban giám hiệu nhà trường và đông đủ anh chị em Dâu, Rể của cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường. Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên đều cảm thấy ấm áp hạnh phúc khi được sánh bước bên một nửa yêu thương của mình.Khác với những ngày đứng trên bục giảng, lúc đến trường đến lớp phải để lại phía sau tình cảm gia đình và tâm sự riêng tư, thì hôm nay đến đây trong ánh mắt nụ cười của mỗi người đều lấp lánh niềm hạnh phúc, niềm tự hào khi được giới thiệu người bạn đời với đồng nghiệp của mình.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và gửi lời cảm ơn tới anh chị em dâu rể đã quan tâm, gắn bó với nhà trường trong những năm qua và mong muốn tình cảm giữa nhà trường và các gia đình luôn thắm thiết, bền chặt. Các anh chị em dâu rể luôn là hậu phương vững chắc cho mỗi cán bộ giáo viên nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Anh Nguyễn Đình Long thay mặt anh chị em dâu rể phát biểu và cảm ơn Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức buổi giao lưu hết sức có ý nghĩa để anh chị em dâu rể hiểu thêm về công việc của vợ mình, của chồng mình đồng thời hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Sẵn sàng giúp đỡ các anh chị em nói riêng và nhà trường nói chung những lúc khó khăn, chia sẽ những lúc cần thiết.

Sự kết nối và lan tỏa từ buổi gặp mặt này giúp mỗi cán bộ, giáo viên nhân viên của nhà trường ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình THPT Cẩm Bình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp đổi mới Giáo dục hiện nay./.

                                                                                     .Phạm Huy

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết