Monday, 19/11/2018 - 08:02|

Công đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức tốt các hoạt động cao điểm trong tháng 10

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), Công đoàn trường THPT Cẩm Bình phát động và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho nhà giáo, người lao động và các em học sinh.

1. Tổ chức khâu nối, gặp mặt cựu giáo chức nhà trường tại Hà Nội để chuẩn bị cho kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào năm 2021.

2. Thăm hỏi, tặng quà cho nhà giáo có hoản cảnh khó khăn trong cuộc sống nhân dịp 20/10.

3. Tổ chức các hoạt động giáo dục với chủ đề “ đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

4. Tổ chức giao lưu bóng chuyền với các trường THPT toàn huyện, kết quả đội bóng chuyền nữ giành giải Nhất.

5. Tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi giữa 7 tổ công đoàn trong toàn trường.  Kết quả, tổ Sinh - Thể giành giải Nhất, tổ Sử - Địa- GDCD giành giải Nhì và 2 tổ Lý - Hóa, Tin- Văn phòng đồng hạng giải Ba.

Thanh Tịnh