Friday, 03/12/2021 - 02:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày PNVN 20/10, chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập trường

           Hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đón chào Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đang đến gần, ngày 18 tháng 10 năm 2021, Công đoàn Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường. 

           Hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đón chào Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đang đến gần, ngày 18 tháng 10 năm 2021, Công đoàn Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường. Tham gia giải bóng chuyền hơi nữ có 04 đội bóng với gần 40 vận động viên. Các đội bóng được tổ chức thi đấu đối kháng chọn ra các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

          Để có được buổi thi đấu mãn nhãn và chất lượng, các đội bóng đã hăng say tập luyện để nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật cho từng vận động viên và toàn đội. Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi của chị em phụ nữ đã được tổ chức tại Nhà đa chức năng của trường. Với tinh thần thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội mình, 4 đội bóng đã cống hiến cho các cổ động viên, khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt. Không chỉ giỏi chuyên môn, đảm việc nhà, các cô giáo của Chuyên còn rất dẻo dai, năng động, cháy hết mình trong thi đấu thể thao.

         

          Trải qua 4 trận đấu kịch tính và hấp dẫn, Giải Nhất chung cuộc đã thuộc về đội 3, Giải Nhì thuộc về đội 2, Giải Ba thuộc về đội 1 và đội 4. Mặc dù các đội bóng được tuyển chọn hạt giống từ các tổ chuyên môn và tổ văn phòng để thành lập đội, nhưng các đội đã phối hợp rất ăn ý, thể hiện tinh thần đoàn kết cao. Sau khi kết thúc trận đấu, các vận động viên, tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và lãnh đạo nhà trường đã có buổi liên hoan, họp mặt vui vẻ và đầm ấm./.

                                                                                                                              .CĐ trường THPT Chuyên Hà Tĩnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết