Tuesday, 18/12/2018 - 00:35|

Công đoàn trường THPT Hà Huy Tập phát động quyên góp hỗ trợ học sinh bị tai nạn giao thông

Nhằm kịp thời động viên, chia sẽ bớt gánh nặng khó khăn cho nạn nhân và gia đình có con em bị tai nạn giao thông; thời gian qua, Công đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã phối hợp với Ban chuyên môn, Đoàn thanh niên phát động đợt quyên góp ủng hộ em Nguyễn Văn Sỹ học sinh lớp 12A10 trường THPT Hà Huy Tập, quê quán xã Cẩm Lĩnh - Huyện cẩm Xuyên - Tỉnh Hà Tĩnh không may bị tai nạn giao thông.

Kết quả, sau hơn 2 tuần phát động, Ban chấp hành Công đoàn đã nhận được sự quyên góp của toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường và thầy giáo, cô giáo, cựu học sinh trường THPT Hà Huy Tâp và các nhà hảo tâm gần xa số tiền gần 65.000.000 đồng. Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2018, tại trường THPT Hà Huy Tập, đại diện cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và Đoàn thanh niên đã trao số tiền nói trên cho gia đình.

Được biết, em Nguyễn Văn Sỹ là học sinh liên tục trong 2 năm lớp 10 và lớp 11 đều đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh môn Địa Lý và là thí sinh trong đội tuyển Địa Lý chuẩn bị tham dự kỳ thi học sinh giỏi tỉnh lớp 12 năm học 2018-2019./.

Phan Anh Tú