Thursday, 18/10/2018 - 16:19|

Công đoàn trường THPT Hàm Nghi tổ chức giao lưu bóng chuyền nhân ngày 8/3

Thực hiện Hướng dẫn số 45/HD-CĐGD ngày 23/02/2018 của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh về việc Hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  08/3, 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 trong nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động. Chiều ngày 07/3/2018, Công đoàn trường THPT Hàm Nghi (Hương Khê), tổ chức cho nữ CBNGNLĐ giao lưu bóng chuyền với nữ sinh viên thực tập sư phạm trường Đại học Hà Tĩnh.

Buổi giao lưu bóng chuyền nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho nữ CBNGNLĐ và nữ sinh viên thực tập, là dịp để các đồng chí đoàn viên công đoàn với sinh viên thực tập giao lưu, trao đổi, học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác. Đồng thời tạo nên diện mạo mới, động lực mới, sức bật mới cho phong trào thể dục thể thao cho nữ CBNGNLĐ.

Với tinh thần thể thao, không khí thi đấu sôi nổi, hai đội đã có những pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, tạo không khí thi đua sôi nổi trong nữ CBNGNLĐ./.

Thiết Hùng.