Wednesday, 08/04/2020 - 19:22|

Công đoàn trường THPT Hàm Nghi với các hoạt động nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thực hiện Hướng dẫn số 24/HD - CĐGD, ngày 18/02/2020 của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Chiều ngày 06/3/2020, tại trường THPT Hàm Nghi (Hương Khê), BCH Công đoàn phối hợp với Nhà trường tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa các tổ công đoàn trong Nhà trường.

Sau những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn và đầy ý nghĩa của các thầy giáo gửi đến chị em, cô giáo Dương Thị Hồng Minh -Trưởng Ban nữ công nhà trường thay mặt nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung và các hoạt động của Ban nữ công trong thời gian qua, đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được của chị em trong phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thầy giáo Trần Trọng Thanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận sự cố gắng nổ lực và những đóng góp của chị em đối với thành tích của nhà trường. Sau đó, thầy đại diện cho BCH Đảng uỷ, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường gửi lời chúc mừng và tặng bó hoa tươi thắm tới các chị em phụ nữ.

Sau buổi tọa đàm nữ các tổ công đoàn giao lưu bóng chuyền hơi nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường sức khỏe để phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Thiết Hùng