Wednesday, 15/07/2020 - 15:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THPT Hương Sơn thành lập và duy trì hoạt động có hiệu quả các CLB TDTT trong nhà trường

 Hưởng ứng kế hoạch xây dựng và phát triển các mô hình CLB của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh, cùng với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, kết nối đam mê, nâng tầm thể lực”, trong thời gian qua, trường THPT Hương Sơn đã thành lập và đi vào quỹ đạo hoạt động sôi nổi, có hiệu quả thiết thực mô hình các Câu lạc bộ TDTT.

Xuất phát từ nhu cầu tham gia một sân chơi vui vẻ - bổ ích - lành mạnh của Đoàn viên Công đoàn sau thời gian làm việc chuyên môn; đặc biệt giúp các Đoàn viên có điều kiện rèn luyện sức khỏe, phát huy những  năng lực của mình và mong muốn thông qua hoạt động thể thao sẽ tăng cường giao lưu kết nối giữa các đơn vị, các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nhà trường. Chính vì vậy; từ năm 2016 CLB bóng đá nam đã được thành lập với 25 thành viên ban đầu; CLB bóng chuyền nữ thành lập cuối năm 2018 với 19 thành viên. Sân chơi bổ ích này thực sự đã thu hút rất nhiều Đoàn viên Công đoàn tham gia. Hằng năm, số thành viên đều tăng lên rất nhiều so với số lượng ban đầu. Ngoài tham gia rèn luyện thể chất, kết nối đam mê vào cuối những ngày làm việc trong tuần, CLB bóng đá nam, CLB bóng chuyền nữ còn tham gia các giải đấu trên địa bàn, tham gia giải ngành; giao lưu với các đơn vị bạn trong ngành giáo dục và các cơ quan ban ngành khác có chung đam mê trên địa bàn Hương Sơn, Đức Thọ, Vũ Quang, Hương Khê… Cũng trong giải bóng chuyền của Ngành Giáo dục Hà Tĩnh năm 2019; dù mới thành lập nhưng CLB bóng chuyền nữ THPT Hương Sơn đã xuất sắc trở thành đơn vị duy nhất khối THPT trên địa bàn Hương Sơn góp mặt trong vòng chung kết cấp tỉnh.

Được sự đồng thuận và hỗ trợ của BGH Nhà trường, BCH Đảng uỷ, Đoàn trường; trong thời gian qua cơ sở vật chất của Nhà trường đã được đầu tư xây mới, sắm sửa nhiều trang thiết bị. Chính vì vậy; đây là dịp Công đoàn phối hợp với các tổ chức tiếp tục mở rộng thêm mô hình CLB bóng bàn đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu thiết thực của Đoàn viên Công đoàn Nhà trường. Chiều ngày 31/ 12/ 2019 - nhân dịp chào xuân 2020, trường THPT Hương Sơn đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn và chương trình giao lưu mừng Xuân mới với sự tham gia đông đảo của những người yêu môn bóng bàn và Đoàn viên Công đoàn Nhà trường. CLB đã thực sự đi vào hoạt động có ý nghĩa chiều sâu thiết thực, tiếp thêm sự hứng khởi cho giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình. Các CLB TDTT thực sự trở thành điểm sáng trong công tác chăm lo Đoàn viên Công đoàn của đơn vị trường THPT Hương Sơn./.

                                                                                                                                                  NGỌC DIỆP

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết