Monday, 14/10/2019 - 20:49|

Công đoàn trường THPT Kỳ Anh tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2019

Cùng hòa chung vào không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày thu tháng 8,  tối ngày 11 tháng 9 năm 2019 (13 tháng 8 năm Kỷ Hợi),Công đoàn trường THPT Kỳ Anh tổ chức đêm hội “vui trung thu, đón trăng rằm” cho con em cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.  Đây thực sự là một đêm hội ý nghĩa,thu hút sự tham gia của lãnh đạo nhà trường, cán bộ giáo viên và con em mình.

Màn rước đèn cùng đoàn múa lân vui nhộn thực sự đem lại cho đêm hội một không khí vui tươi náo nức. Hòa theo tiếng trống, tiếng nhạc rộn ràng, các cháu được thỏa thích hát múa, nhảy những điệu nhảy hiện đại, thể hiện những khả năng của mình. Các cháu đều rất vui và hứng khởi với những trò chơi, những món quà bất ngờ do ban tổ chức mang lại. Đặc biệt tại phần hội, các cháu được giao lưu bằng tiếng anh với vị khách mời người Mỹ, qua đó thấy được nhiều cháu có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh tốt đáng tự hào.

Để động viên khích lệ tinh thần học tập của các cháu và đem lại niềm vui trong ngày lễ trung thu, Công đoàn nhà trường đã trao tặng 156 suất quà (với tổng 7.800.000 đồng bằng tiền mặt) dành cho cáccháu. Hầu hết các cháu đều phấn khởi và thể hiện rõ sự quyết tâm cố gắng gặt hái nhiều thành quả trong năm học mới.

Tổ chức tết trung thu cho con em cán bộ giáo viên là hoạt động thường niên của Công đoàn trường THPT Kỳ Anh. Hoạt động vừa tạo được niềm vui, sự phấn khởi cho các cháu vừa thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nhà trường đối với đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đây cũng là động lực để cán bộ, giáo viên và nhân viên hoàn thành tốt mọi chức trách nhiệm vụ của mình trong năm học mới./.

Võ Thị Thanh