Thursday, 25/04/2019 - 06:46|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn trường THPT Kỳ Lâm với các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2018, sáng ngày 19/10/2018, Công đoàn trường THPT Kỳ Lâm phối hợp với Đoàn trường tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “Gửi lời yêu thương – Tất cả vì một nữa bên ta”.

Chương trình được sân khấu hóa bằng các vở kịch, trò chơi, các tiết mục văn nghệ do các đoàn viên công đoàn, học sinh dàn dựng và biểu diễn. Các tiết mục đã tái hiện sinh động, đa dạng và đẹp mắt về hình ảnh vẽ vang, kiên cường, bất khuất mà không kém phần dịu hiền, phúc hậu của người Phụ nữ Việt Nam qua các chặng đường lịch sử của dân tộc. Ấn tượng và xúc động là lời tri ân của em Phan Thị Lan Anh dành cho những người mẹ, người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời mình.

Phát biểu trong chương trình ngoại khóa cô Phạm Thị Lệ Huyền đã giúp các đoàn viên công đoàn và hơn 750 học sinh một lần nữa hiểu thêm về vẽ đẹp của một nữa thế giới bên ta. Cô giáo cũng đại diện cho hơn 20 nữ cán bộ nhà giáo, người lao động bày tỏ sự quan tâm của Công đoàn, Nhà trường luôn dành cho chị em những tình cảm đặc biệt và hứa luôn luôn nổ lực vì sự phát triển của nhà trường, công đoàn.

Cũng tại Chương trình ngoại khóa, thầy Võ Tiến Hùng-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  ghi nhận sự đóng góp của Phụ nữ nói chung, nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động, nữ sinh nhà trường nói riêng, trong những năm qua đã không ngừng học tập, lao động thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Trước đó, Công đoàn đã phối hợp với Ban chuyên môn, Đoàn trường tổ chức nhiều hoạt động thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Nữ cán bộ, nhà giáo tích cực hoạt động văn hóa, văn nghệ - thể thao”. Đợt thi đua đã có 100% nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động hưởng ứng tích cực và đạt kết quả cao. Cụ thể, có 100% giờ giảng đạt khá trở lên, trong đó có giờ dạy của các cô Lê Thị Cường, Cô Phạm Thị Sang, Phạm Thị Lệ Huyền, Nguyễn Thị Bình …được Ban chuyên môn đánh giá cao và xếp loại tốt.

Đặc biệt giải bóng đá nữ dành cho giáo viên và nữ sinh nhà trường diễn ra trong hai tuần với những trận đấu mãn nhản, hấp dẫn thu hút 100% nữ giáo viên, học sinh tham gia tích cực. Các trận đấu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, thân thiện và tinh thần đoàn kết trong nhà trường.

Khép lại các hoạt động thi đua, Công đoàn đã trao tặng 10 phần quà cho những cá nhân là những điển hình tiêu biểu, là những tấm gương tốt trong các hoạt động thi đua chào mừng 20/10./.

                                                                                                                                                          Thu Hương – Bạch Phong Danh


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết