Saturday, 31/10/2020 - 13:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

Công đoàn trường THPT Lý Tự Trọng với cuộc thi ảnh "Nét đẹp CĐCS" năm 2020

Thực hiện hướng dẫn số 06/HD-LĐLĐ ngày 29/4/2020 của Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh và hướng dẫn số 47/HD-CĐGD ngày 06/5/2020 của Công đoàn ngành giáo dục về cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn cơ sở” năm 2020. Công đoàn trường THPT Lý Tự Trọng phát động trong toàn thể đoàn viên công đoàn và 100% tổ công đoàn tham gia cuộc thi.

Năm học 2019 – 2020 là năm học chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid – 19, nhưng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, năng động, nhiệt huyết đoàn viên Công đoàn trường THPT Lý Tự Trọng đã có rất nhiều hoạt động trong phòng chống dịch Covid -19 và trong các phong trào thi đua của nhà trường. Những bức ảnh đẹp, chân thực đã được các tổ công đoàn lựa chọn, bài viết sâu sắc đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với cuộc thi. Mỗi đoàn viên công đoàn là một bức ảnh đẹp trong những hoạt động của công đoàn Trường.

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn cơ sở” năm 2020 đã mang lại nhiều niềm vui, hứng khởi cho các đoàn viên công đoàn, đã thể hiện chất lượng hoạt động của công đoàn trường và phấn đấu phát triển mạnh tổ chức công đoàn cơ sở trong những năm tiếp theo./.

Trần Thị Tuyết Thành