Tuesday, 12/11/2019 - 02:18|

Công đoàn trường THPT Nghèn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân  Kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), được sự nhất trí của Đảng bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường THPT Nghèn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi.

Ngay từ đầu tháng 10/2019, Công đoàn đã lên Kế hoạch và tổ chức vòng sơ loại Giải Cầu lông đôi nữ, sơ loại cho giải Kéo co giữa các tổ công đoàn, tổ chức tập luyện cho CLB khiêu vũ.

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2019, Ban nữ công tổ chức Hội nghị nhằm ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam, Tổng kết hoạt động nữ năm học 2018 - 2019 và triển khai Kế hoạch hoạt động trong năm học 2019 - 2020 và Biểu dương khen thưởng cho 10 cán bộ, giáo viên nữ Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm học 2018 - 2019.

Sau phần Hội nghị là Sinh hoạt của Câu lạc bộ “Người mẹ thứ hai” với chủ đề “Vai trò của giáo viên nữ trong giáo dục kĩ năng sống cho học sinh”. Qua ba chuyên đề được báo cáo tại buổi sinh hoạt: Giáo dục kĩ năng giao tiếp; Giáo dục kĩ năng chia sẻ, thông cảm; Giáo dục kĩ năng giải quyết xung đột chị em đã thu nhận được cho mình những kinh nghiệm trong việc hình thành, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.

Sau Hội nghị và Sinh hoạt CLB “Người mẹ thứ hai”, cũng trong buổi chiều ngày 19 tháng 10 năm 2019, Công đoàn Trường THPT Nghèn tiếp tục tổ chức Chung kết giải Cầu lông đôi nữ, Chung kết giải Kéo co và  Ra mắt câu lạc bộ Khiêu vũ tại Gala Dinner

Đổi mới và đa dạng các hoạt động của Công đoàn Trường THPT Nghèn nhân Kỉ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10/2019 thực sự mang nhiều ý nghĩa vàđã để lại nhiều dư âm tốt đẹp./.

Bài và ảnh: Tôn Hưng – Trần Nga