Sunday, 18/04/2021 - 18:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

Công đoàn trường THPT Nghèn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Hướng đến Kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), Công đoàn trường THPT Nghèn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi.

Mở đầu chuỗi hoạt động là phong trào hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” Việt Nam. Cán bộ, giáo viên nữ Trường THPT Nghèn trong tuần lễ đầu tiên của tháng 3 năm 2021 khi đến trường đều mang áo dài truyền thống. Công đoàn khuyến khích chị em đăng tải hình ảnh đẹp về trang phục áo dài trên trang facebook cá nhân, tham gia bình chọn Cuộc thi “Duyên dáng áo dài  qua ảnh” năm 2021 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Tĩnh tổ chức.

Công đoàn phối hợp với ban chuyên môn nhà trường phát động các tiết dạy đổi mới theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh.

Vào chiều ngày 8 tháng 3 năm 2021, Công đoàn trường tổ chức Gặp mặt nhân Kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Tại buổi gặp mặt, Ban nữ công đã tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong hoạt động nữ công năm học 2019-2020, biểu dương, khen thưởng những chị em đã đạt thành tích cao trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2019-2020  và đề ra phương hướng hoạt động nữ công năm 2021.

Cũng vào chiều ngày 8 tháng 3 năm 2021, Công đoàn nhà trường tổ chức chương trình “Gala Dinner” với chủ đề “Phụ nữ là để yêu thương”. Trong chương trình,  nữ cán bộ, giáo viên của trường đã tham gia cuộc thi  trình diễn áo dài nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Các hoạt động thực sự đã đem lại niềm động viên to lớn đối với chị em trong công việc cũng như trong đời sống tinh thần./.

. Thanh Nga