Sunday, 19/08/2018 - 04:34|

Công đoàn trường THPT Nghèn tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hướng đến kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018, Công đoàn Trường THPT Nghèn đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.

Cùng với hoạt động tuyên truyền về lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới và dịp Kỉ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc Việt Nam đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, bảo vệ bờ cõi, vào chiều ngày 3/3/2018, Công đoàn Trường đã tổ chức các tiết thao giảng tập trung, với sự tham dự của tất cả các đoàn viên công đoàn, sau các tiết giảng toàn trường đã tổ chức thảo luận dức rút kinh nghiệm;

Ngày 4/3/2018, Công đoàn tổ chức cho toàn thể cơ quan dâng hương tại Khu mộ Tổng bí thư Trần Phú, Khu mộ Mười cô gái Ngã ba Đồng Lộc và tham quan tại Đảo chè Thanh Chương - Nghệ An.

Đây thực sự là những hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn Trường THPT Nghèn nhằm nâng cao năng lục chuyên môn, giáo dục truyền thống và đề cao vai trò của người phụ nữ hiện đại./.

Phan Vĩnh Thi (CTCĐ)

anh 1.jpg