Thursday, 25/04/2019 - 06:46|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn trường THPT Nghi Xuân tổ chức Hội thi ẩm thực nhân ngày 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2018), Công đoàn trường THPT Nghi Xuân tổ chức Hội thi ẩm thực với sự tham gia của 4 đội thi đến từ 8 tổ công đoàn.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2018), Công đoàn trường THPT Nghi Xuân tổ chức Hội thi ẩm thực với sự tham gia của 4 đội thi đến từ 8 tổ công đoàn.

Đến dự và cổ vũ, động viên các đội thi có đông đủ Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn cùng đông đủ toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trong toàn trường.

Năm nay, hội thi nấu ăn được tổ chức theo hình thức mỗi đội nấu một món ăn theo quy định đã được bốc thăm từ trước. Thực hiện các phần thi là các nam cán bộ – giáo viên – nhân viên trong trường. Đây là cơ hội để các đấng mày râu của nhà trường vừa thể hiện khả năng nấu nướng của mình vừa cảm nhận chia sẻ để rồi cảm thông với những khó khăn nhọc nhằn mà người vợ, người mẹ của mình ngày ngày phải trải qua.

 Sau thời gian hơn 2 tiếng đồng hồ vào bếp, những món ăn ngon lành thơm nức đã được bày biện đẹp mắt. Quá trình chấm giải diễn ra sinh động, hấp dẫn bởi ngoài sự quan sát của Ban Giám khảo còn có sự thuyết trình của các thầy giáo trong đội. Bằng sự làm việc công tâm, nhiệt tình Ban Giám khảo đã trao hai giải Ba dành cho đội Hóa – Sinh – Tiếng Anh và đội Toán – Văn phòng – Thể dục, giải Nhì dành cho đội Văn – Lí – Tin- Công nghệ, đặc biệt là giải Nhất cho đội Sử - Địa – Giáo dục công dân.

Hội thi đã đem lại niềm vui, sự ấm cúng và tình đoàn kết trong hội đồng sự phạm nhà trường và tạo được niềm vui, sự phấn khích trong CBGV.

 

                                                                                                                                                                                . Lê Anh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết