Sunday, 31/05/2020 - 07:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại diện duy nhất của khối các trường THPT trên địa bàn huyện Hương Sơn tham dự vòng chung kết giải bóng chuyền CBCCVC ngành Giáo dục năm 2019

Thực hiện công văn số 1750 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về triển khai kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019 hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đội bóng nam, nữ trường THPT Hương Sơn đã tham dự giải tại cụm1 do trường THPT Hương Khê làm cụm trưởng.

Thực hiện công văn số 1750 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về triển khai kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019 hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đội bóng nam, nữ trường THPT Hương Sơn đã tham dự giải tại cụm1 do trường THPT Hương Khê làm cụm trưởng. Tham gia giải quy tụ 16 đội bóng nam, nữ đến từ các đơn vị THPT địa bàn huyện Hương Khê, Hương Sơn và Vũ Quang. Đến với giải đấu năm nay; đội bóng nam THPT Hương Sơn gặp rất nhiều bất lợi về lực lượng và là đội hình lớn tuổi nhất cụm nhưng với tinh thần hết mình vì thể thao; các thầy U50 đã xuất sắc thi đấu và giành giải 3 toàn cụm. Dù không thể tiếp tục góp mặt vào vòng chung kết toàn tỉnh năm nay nhưng bằng tình yêu cho môn cho môn bóng chuyền các thầy vẫn tiếp tục kiên trì luyện tập vì sức khoẻ, vì tình yêu cho những mùa giải lần sau. Còn với các cô giáo của đội bóng chuyền hơi nữ của trường, từ khi thành lập CLB bóng chuyền đến nay, môn thể thao này đã thực sự là niềm đam mê của các cô giáo sau những giờ lên lớp và những bộn bề cuộc sống. Môn bóng chuyền hơi chưa bao giờ là thế mạnh của các cô. Nhưng với mục tiêu được đón ngày lễ 20/11 thật ý nghĩa và để thoả khát vọng cho chuyến hành trình góp mặt vòng chung kết tại thành phố Hà Tĩnh; các cô giáo của trường THPT Hương Sơn đã hăng say luyện tập để tham gia giải. Và với đấu pháp phù hợp; sự dẻo dai, bền bỉ các bóng hồng U40 của trường đã lần lượt vượt qua các ứng cử viên mạnh của giải; xuất sắc xếp thứ 2 toàn đoàn sau đơn vị THCS-THPT Dân tộc nội trú Hà Tĩnh. Đội bóng chuyền nữ trường THPT Hương Sơn là đội duy nhất đại diện cho các trường THPT trên địa bàn huyện Hương Sơn sẽ đại diện cụm 1 tranh tài ở vòng chung kết toàn tỉnh tại thành phố Hà Tĩnh vào các ngày 9-10/11/2019./.

                                                                                                                                                                                                                                             NGỌC DIỆP

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết