Friday, 23/08/2019 - 00:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

T Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức giao lưu văn nghệ quyên góp hỗ trợ trẻ em khuyết tật

Thực hiện công tác nhân đạo, từ thiện năm học 2018-2019 và hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, sáng ngày 21 tháng 01 năm 2019 vừa qua, Ban giám hiệu, Công đoàn và đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã phối hợp tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Nối vòng tay nhân ái” và quyên góp tiền ủng hộ trong toàn thể Cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường với Trung tâm dạy nghề nhân đạo và giải quyết việc làm cho trẻ khuyết tật Việt Nam.

              Tham gia buổi giao lưu gồm có các thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn nhà trường và các em trọng đội văn nghệ thuộc Trung tâm tâm dạy nghề nhân đạo và giải quyết việc làm cho trẻ khuyết tật Việt Nam.

            Tại đây, nhà trường đã được nghe chia sẽ của các mảnh đời bất hạnh trong Trung tâm về những hoàn cảnh, những khó khăn mất mát thiệt thòi mà các em đã phải gánh chịu trong cuộc sống. Nhưng với phương châm “Tàn nhưng không phế”, các em đã vươn lên hoàn cảnh, học nghề và tìm việc làm tại Trung Tâm để tự kiếm sống cho bản thân và trở thành những học viên tiêu biểu, tích cực trở thành những tấm gương để chúng ta học tập và noi theo. Bên cạnh đó, thầy và trò nhà trường cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ giao lưu giũa học sinh nhà trường và học viên của Trung tâm.

            Cuối buổi giao lưu là phát động quyên góp hỗ trợ Trung tâm trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Kết quả Ban tổ chức quyên góp được tổng số tiền gần 8.500.000 đồng. Số tiền tuy không lớn, nhưng đó là tình cảm, trách nhiệm và sẽ chia của thầy và trò nhà trường cho những mảnh đời không may mắn khi Tết đến, Xuân về./.

                                                                                                                                                                                                  . Anh Tú

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết