Friday, 26/04/2019 - 16:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Hồng Lam tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước chào mừng ngày Quốc khánh 02/9. Sáng ngày 31 tháng 08 năm 2018, trường THPT Hồng Lam long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2018- 2019.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước chào mừng ngày Quốc khánh 02/9. Sáng ngày 31 tháng 08 năm 2018, trường THPT Hồng Lam long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2018- 2019.

Tại Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, Đồng chí Phan Sỹ Châu - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018- 2019. Bản Báo cáo đã nêu cao những nỗ lực của tập thể CB-GV-NV và học sinh toàn trường cùng sự chung tay góp sức của Ban cha mẹ học sinh để đưa phong trào thi đua” Dạy tốt, học tốt” của nhà trường đạt những kết quả đáng kể.

Hội nghị cũng được lắng nghe các báo cáo tổng kết phong trào thi đua của BCH Công đoàn, báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân.

Sau khi nghe các báo cáo, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi với gần 20 ý kiến phát biểu, tập trung xây dựng khối đoàn kết trong cơ quan và những giải pháp để nâng cao chất lượng dạy học cũng như thảo luận thang điểm thi đua và quy chế chi tiêu nội bộ.

Tại hội nghị, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho các cán bộ giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học, được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn lao động Tỉnh và Công đoàn Giáo dục khen thưởng.

 Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 của trường THPT Hồng Lam đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dư âm sâu sắc cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường./.                                                

                                                                                                                                                        Quỳnh Giang- Chủ tịch Công đoàn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết