Monday, 19/11/2018 - 07:28|

Trường THPT Hồng Lam tổ chức tốt các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thực hiện Công văn số 154/HD-CĐGD  về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam trong nữ CBNGNLĐ của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh, Công đoàn Trường THPT Hồng Lam đã triển khai chuỗi các hoạt động chào mừng bắt đầu từ ngày 01/10/2018 đến hết ngày 20/10/2018.

Thứ nhất, Công đoàn đã phối hợp cùng chuyên môn nhà trường phát động phong trào “Đổi mới trong dạy và học”, kết quả có 25 đồng chí CBGV đăng ký tham gia với các tiết dạy và hoạt động giáo dục hiệu quả nhằm nâng cao, đổi mới chất lượng, phương pháp dạy học.

Thứ hai, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn trường tổ chức hoạt động ngoại khóa trải nghiệm sáng tạo cho học sinh qua hình thức thi “Tìm kiếm tài năng” và sinh hoạt chủ đề “Tri ân 20/10”.

Thứ ba, Công đoàn phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao trong CBGVNV và tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ với sự tham gia của hai đội Tự nhiên và Xã hội.

Thứ tư, Công đoàn tham mưu cùng nhà trường động viên tặng quà cho mỗi CBGVNV nữ 1 bộ áo dài truyền thống.

Qua các hoạt động trên đã tạo ra sân chơi thiết thực, bổ ích về chuyên môn và hoạt động ngoài giờ lên lớp, góp phần động viên, khích lệ nữ CBGVNV trong nhà trường và đưa phong trào nữ công ngày càng lớn mạnh./.

Quỳnh Giang