Sunday, 21/07/2019 - 01:46|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Hương Sơn tổ chức chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền và phổ biến pháp luật cho học sinh, chiều ngày 18/12/2018, trường THPT Hương Sơn phối hợp với hệ thống cửa hàng Hon đa Phú Tài  Hà Tĩnh tổ chức thành công buổi học tập ngoại khoá “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

          Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền và phổ biến pháp luật cho học sinh, chiều ngày 18/12/2018, trường THPT Hương Sơn phối hợp với hệ thống cửa hàng Hon đa Phú Tài  Hà Tĩnh tổ chức thành công buổi học tập ngoại khoá “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Chương trình không chỉ cung cấp, tuyên truyền, phổ biến cho các em những kiến thức cơ bản về lái xe an toàn khi tham gia giao thông mà còn giúp các em được  trải nghiệm tay lái của mình trong hệ thống máy trên các cung đường. Cũng nhân dịp này Nhà trường cũng đã tổ chức tuyên truyền phòng chống và kí cam kết không vi phạm pháp luật, các tê nạn xã hội, không tàng trữ và sử dụng pháo trong dịp cuối năm và tết Nguyên đán cho hơn 1.400 học sinh của nhà trường.

          Chương trình ngoại khoá thực sự đã mang đến một không khí học tập và trải nghiệm bổ ích, thú vị, cần thiết cho học sinh; giúp các em bồi đắp thêm những kiến thức cơ bản; các kỹ năng và đặc biệt nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần của bản thân vì cộng đồng, gia đình và xã hội vì ‘nụ cười cho ngày mai”./.                                                                                                                                                                                                                                         NGỌC DIỆP

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết