Friday, 23/08/2019 - 01:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa đông và tết vì bạn nghèo"

Sáng ngày 21/1/2019, trong buổi chào cờ đầu tuần, Công đoàn phối hợp với Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức lễ phát động Chương trình "Tình nguyện mùa Đông và tết vì bạn nghèo" nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019.

             Đây là chương trình thường niên của Công đoàn và Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác vào mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm giáo dục giá trị truyền thống “Thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”, tạo không khí đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong nhà trường. Hoạt động thu hút đông đảo các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh trong toàn trường tham gia và ủng hộ.

            Hàng năm, nhà trường đã tổ chức quyên góp được hàng chục triệu đồng để trao hàng chục suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng đã động viên khích lệ tinh thần các em có thêm nghị lực khắc phục khó khăn, tiếp tục cắp sách đến trường, nỗ lực hơn nữa vươn lên trong học tập, theo đuổi ước mơ.

           Kết thúc buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã ủng hộ được tổng số tiền gần 13 triệu đồng. Công đoàn và Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác sẽ dùng số tiền này mua hàng chục suất quà để trao cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019.

          Các món quà còn khiêm tốn về giá trị vật chất nhưng đầy tính nhân văn, sẽ giúp các em học sinh khó khăn ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá, có một cái Tết đong đầy yêu thương bên người thân./. 

                                                                                                                                                         BAN TRUYỀN THÔNG NHÀ TRƯỜNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết