Monday, 19/11/2018 - 07:37|

Trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức thành công vòng loại giải bóng chuyền CB, CC, VC ngành GD&ĐT năm 2018, Cụm số 4 - cấp THPT

Thực hiện Công văn số 1541/SGDĐT-VP, ngày 05 tháng 10 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức Ngành GD&ĐT năm 2018, trường THPT Lý Tự Trọng đã chủ trì tổ chức thành công vòng loại tại Cụm thu đua số 4 - cấp THPT.

Với mục đích thiết thực chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho Ngành giáo dục (15/10/1968 - 15/10/2018) và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (27/7/1929 - 27/7/2019); Đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể trong cán bộ, công chức, viên chức trong các đơn vị góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; Tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị và giữa các đơn vị với nhau, ngày 04/11/2018, trường THPT Lý Tự Trọng đã tổ chức giải bóng chuyền cán bộ, công chức, viên chức ngành GD&ĐT Hà Tĩnh năm 2018 Cụm số 4 - Cấp THPT.

Cụm 4 có10 đơn vị tham gia, gồm các trường THPT trên địa bàn  huyện Can Lộc, huyện Lộc Hà, huyện Thạch  Hà và đội bóng của Văn phòng Sở Giáo dục& Đào tạo.

Đội nam có 07 đội gồm đội bóng các đơn vị: Văn phòng Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và các trường THPT Lý Tự Trọng, Nguyễn Trung Thiên, Mai Thúc Loan, Nguyễn Văn Trỗi, Nghèn, Nguyễn Đổng Chi.

Đội nữ có 05 đội gồm đội bóng các trường THPT Lý Tự Trọng, Nguyễn Trung Thiên, Lê Quý Đôn, Đồng Lộc và Can Lộc.

Kết quả: giải Nhất nam thuộc về đội bóng Văn phòng Sở Giáo dục& Đào tạo, đội Nhất nữ thuộc về đội bóng trường THPT Đồng Lộc; hai đội giải Nhì đó là đội nam THPT Mai Thúc Loan và đội  nữ trường THPT Lê Quý Đôn.

Trong một ngày,  với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính  bên cạnh đó sự chuẩn bị chu đáo của trường THPT Lý Tự Trọng cũng đã tạo nên một giải đấu thành công và đầy ý nghĩa./.

Tuyết Thành