Sunday, 24/01/2021 - 07:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lý Tự Trọng với các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 105 năm ngày sinh anh hùng, liệt sỹ Lý Tự Trọng

Thực hiện Công văn hướng dẫn của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh, trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

          Giao lưu chuyên môn liên trường vào chiều 18/10/2019 tại trường THPT Nguyễn Trung Thiên cùng với các trường THPT Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Đình Liễn. Cô giáo Trần Thị Thủy, đoàn viên công đoàn tổ Toán đã thể hiện rất thành công giờ dạy của mình. Với mục đích giao lưu, trao đổi về chuyên môn, chú trọng đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học đồng thời cũng tạo nên sự kết nối giữa các trường THPT trên địa bàn.

          Chiều ngày 19/10/2019, Công đoàn tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và khen thưởng nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm 2019 để ghi nhận những đóng góp của chị em trong các hoạt động của nhà trường, đồng thời khích lệ tinh thần chị em cố gắng phấn đấu để vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở trường vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ nuôi con khỏe, dạy con ngoan và xây dựng gia đình hạnh phúc.

          Trong buổi lễ, cô giáo Trần Thị Tuyết Thành - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam đồng thời đánh giá, ghi nhận sự cống hiến của các chị em trường THPT Lý Tự Trọng, họ vừa là những giáo viên, nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc, vừa là những người con hiếu thảo, người vợ, người mẹ đảm đang, chung thuỷ, xứng đáng là những người phụ nữ Việt nam trong thời kỳ đổi mới.

          Cùng với hoạt động chuyên môn, Công đoàn đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa nữ tổ KHTN và nữ tổ KHXH, với những pha bóng hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, trận đấu đã đem lại nhiều niềm vui cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

          Có thể khẳng định rằng các hoạt động nói trên không chỉ đem lại niềm vui, sự đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường mà còn góp phần làm phong phú thêm các hoạt động kỷ niệm 105 năm ngày sinh của anh hùng, liệt sỹ Lý Tự Trọng./.

 

                                                                                                                                             Trần Thị Tuyết Thành

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết