Monday, 19/11/2018 - 07:24|

Trường THPT Nguyễn Du tổ chức thành công giải bóng chuyền nam, nữ CB, CC, VC ngành GD&ĐT cụm số 3

Thực hiện Quyết định số 702/QĐ-SGDĐT, ngày 5/10/2018 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc ban hành Điều lệ giải Bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2018. Ngày 25, 26 tháng 10 năm 2018, tại trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức ngành GD&ĐT Hà Tĩnh cụm số 03.

Tham gia giải bóng chuyền nam, nữ CB, GV, NV ngành Giáo dục tại cụm số 3 gồm có 11 đội bóng, trong đó có 06 đội nam, 05 đội nữ đến từ các trường THPT thuộc 03 địa bàn huyện Đức Thọ, thị xã Hồng Lĩnh và huyện Nghi Xuân. Các đội bóng thi đấu theo 4 bảng đấu. Các nội dung thi đấu của giải được áp dụng theo thể thức loại trực tiếp. Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng đã sôi nổi nhập cuộc, thi đấu loạt trận đầu tiên với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và kịch tính trong tất cả các trân đấu, nhất là ở các trận đấu tranh giải Nhất, Nhì.

Sau hai ngày tổ chức thi đấu, BTC đã chọn ra được các giải Nhất, Nhì cho đội bóng chuyền nam, nữ CB, CC,VC ngành Giáo dục tại cụm số 3: giải Nhất thuộc về đội bóng chuyền nam trường THPT Nguyễn Du, đội bóng chuyền nữ trường THPT Trần Phú; đội bóng chuyền nam trường THPT Đức Thọ, đội bóng chuyền nữ trường THPT Nguyễn Du giành giải Nhì. Bốn đội bóng đạt giải Nhất, Nhì sẽ tham gia chung kết Giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức viên chức ngành Giáo dục Hà Tĩnh năm học 2018-2019 diễn ra vào ngày 13, 14/11/2018 tại Trung tâm thể dục, thể thao tỉnh Hà Tĩnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Giải bóng chuyền nam nữ CB, GV, NV ngành giáo dục Hà Tĩnh tại cụm số 03 đã được tổ chức thành công. Đây không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng ngày lễ 20/11- Ngày nhà giáo Việt Nam, mà còn là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Giải bóng chuyền lần này đã tạo điều kiện để CB, GV, NV được luyện tập, thi đấu, giao lưu với các đồng nghiệp trong đơn vị và các đơn vị bạn, góp phần tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, rèn luyện sức khỏe đáp ứng tốt nhiệm vụ, công việc được giao./.

Lưu Nguyệt