Monday, 20/05/2019 - 17:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức các hoạt động chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong  không khí cả nước vui tươi, phấn khởi hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Ngày 17-18/11, diễn ra giải bóng chuyền hơi và giải cờ tướng giữa các tổ Công đoàn. Thông qua giải đấu, đã biểu dương nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu trong phong trào khoẻ để lao động và học tập trong nhà trường. Và cũng qua giải đấu các đoàn viên công đoàn đã tăng cường giao lưu, học hỏi lẫn nhau thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục mà ngành giao phó.

Nhằm khuyến khích đông đảo CBGVNV trong nhà trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi khỏe mạnh, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt. BCH Công đoàn đã tạo phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Phong trào đã thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia thường xuyên trong các buổi chiều tại trường.

 Ngày 19/11/2018, sau lễ mít tinh, Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt các thế hệ CB-GV-NV nhà trường qua các thời kỳ. Tại buổi giao lưu, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp gần 80 các thầy cô giáo nguyên là CBGVNV nhà trường đã nghỉ hưu đến tham dự. Đặc biệt đã được nghe nhiều bài phát biểu quý báu của các thầy giáo nguyên là hiệu trưởng, các cựu giáo viên nhà trường ôn lại truyền thống cũng như chia sẽ nhiều kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp trồng người./.

 

                                                                                                                                     Nguyễn Ngọc Sáng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết