Sunday, 21/10/2018 - 05:09|

Trường THPT Phan Đình Phùng với các hoạt động thiện nguyện

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2018, trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức quyên góp hỗ trợ cho các cháu ở làng trẻ mồ côi SOS Hà Tĩnh.

Làng trẻ mồ côi SOS Hà Tĩnh nằm ở xã Thạch Trung, hiện nay nuôi dưỡng 50 cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt, nhiều cháu tật nguyền không tự  đi lại được.

Với tinh thần tương thân tương ái, cán bộ, giáo viên trường THPT Phan Đình Phùng đã quyên góp được trên 8 triệu đồng và hàng trăm đầu sách cũ để giúp đỡ các em nhỏ ở làng trẻ mồ côi SOS Hà Tĩnh.

Số tiền không nhiều, món quà không lớn nhưng đã động viên tinh thần vượt lên hoàn cảnh của các em./.

Nguyễn Ngọc Sáng- Bùi Giang