Tuesday, 17/09/2019 - 11:55|
Trường THPT Thành Sen: tổ chức đêm Hội “Vầng trăng cổ tích - vui Tết Trung thu” năm 2019 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Tối ngày 10/9, tại trường THPT Thành Sen diễn ra chương trình Đêm hội vui Tết Trung thu năm 2019. Đây là một hoạt động diễn ra thường niên nhân dịp đón Tết Trung thu đã thu hút đông đảo các em thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường tham dự.
ẤN TƯỢNG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI SAU MƯA LŨ Ở TRƯỜNG THPT HƯƠNG KHÊ

Do tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp; Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT theo công văn số 1510/SGDĐT-VP ngày 06 tháng 9 năm 2019 đến sáng ngày 10/9/2019 trường THPT Hương Khê và nhiều trường trên địa bàn huyện đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020.