Saturday, 18/01/2020 - 02:19|

Số hồ sơ 1
Lĩnh vực Lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo
Cách thức thực hiện

- Nộp trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính đến Trung tâm hành chính công tỉnh; hoặc qua mạng điện tử (địa chỉ: http//:dichvucong.hatinh.gov.vn).
- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Giờ hành chính tất cả các ngày làm việc trong tuần.

Không quy định thời gian cụ thể

Cơ quan trực tiếp thực hiện Sở Giáo dục và Đào tạo
Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ
Kết quả thực hiện

Quyết định hành chính và Bằng công nhận của Ủy ban nhân dân tỉnh

Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính
Cơ quan có thẩm quyền quyết định Không
Cơ quan được ủy quyền Không
Cơ quan phối hợp Không
STT Mức phí Mô tả
1 Chưa cập nhật Chưa cập nhật
Văn bản quy định lệ phí
Tình trạng hiệu lực Đã có hiệu lực
Ngày có hiệu lực Không có thông tin
Ngày hết hiệu lực Không có thông tin
Phạm vi áp dụng
Trình tự thực hiện

- Bước 1: Tổ chức muốn được công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia nộp hồ sơ tại Trung tâm hành chính công tỉnh Hà Tĩnh (số 2A, đường Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hà Tĩnh).
            Cán bộ chuyên môn kiểm tra hồ sơ:
+ Nếu hồ sơ chưa đầy đủ hoặc không hợp lệ: Cán bộ chuyên môn hướng dẫn bổ sung, hoàn thiện hồ sơ.
+ Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ: Làm thủ tục tiếp nhận hồ sơ, hẹn trả kết quả cho tổ chức, hoặc cá nhân.
- Bước 2: Cán bộ chuyên môn tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm chuyển hồ sơ về Sở Giáo dục và Đào tạo để giải quyết theo quy định.
- Bước 3: Đến hẹn, Trung tâm hành chính công tỉnh trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức hoặc cá nhân.

Thành phần hồ sơ

- Báo cáo của nhà trường, nhà trẻ về quá trình xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia theo từng tiêu chuẩn quy định, có xác nhận của UBND cấp xã;
- Báo cáo kết quả thẩm định của của đoàn kiểm tra cấp huyện (báo cáo tổng hợp kết quả thẩm định và biên bản kiểm tra);
- Văn bản của Ủy ban nhân dân cấp huyện đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh kiểm tra công nhận.

Số bộ hồ sơ
Mẫu đơn, mẫu tờ khai
Mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản quy định
STT Tên thủ tục hành chính Cơ quan ban hành
Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC

Trường đạt được các yêu cầu, quy định tại Chương II, Thông tư số 02/2014/TT-BGDĐT ngày 08/02/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia.