Sunday, 21/07/2019 - 01:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC “HỘI TRẠI THANH NIÊN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”

    Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019); Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường trong 2 ngày 25 và 26/3/2016 tại Sân vận động UBND xã Kỳ Tiến, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức thành công Hội trại Thanh niên chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và tuyên dương “Học sinh ba tốt”.

     Tham gia Hội trại có 43 trại thuộc 43 chi đoàn học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Tham dự chương trình Hội trại và tham dự đêm diễn văn nghệ còn có đồng chí Hoàng Cẩm Thạch- UVBTV, trưởng ban tổ chức, kiểm tra tỉnh đoàn Hà Tĩnh. Đc Nguyễn Cao Cường -Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh,lãnh đạo trung tâm VHTH-DL huyện Kỳ Anh, đại diện lãnh đạo các địa phương lân cận, Đài phát thanh truyền hình huyện Kỳ Anh đến dự và đưa tin.

       Hội trại diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo ĐVTN học sinh. Đến với hội trại lần này các chi đoàn thể hiện tài năng trong việc dựng lều trại và thiết kế các mô hình trại như cổng trại, trang trí trại đẹp sáng tạo,… Bên cạnh đó các ĐVTN còn được tham gia nhiều trò chơi hết sức hấp dẫn, bổ ích như: Trò chơi nhảy bao bố, đi xe đạp chậm, bịt mắt đập bóng,… Đặc biệt đêm 25/3 đông đảo khán giả được chiêm ngưỡng chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn và có sự tham gia một số tiết mục của các cựu học sinh của nhà trường. Sau chương trình văn nghệ là chương trình lửa trại truyền thống đầy vui nhộn, hấp dẫn thu hút đông đảo ĐVTN tham gia nhảy múa.    

       Hội trại là sân chơi lành mạnh bổ ích dành cho đoàn viên thanh niên và là cơ hội để truyên truyền sâu rộng về truyền thống vẽ vang của Đoàn sau 88 năm cống hiến, trưởng thành cũng như truyền thống hơn 46 năm của nhà trường. Qua đó không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo và đoàn kết của thế hệ trẻ của nhà trường trong mọi hoạt động.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

Tin bài: Ngọc Sơn - Khắc Sơn


Nguồn: thptnguyenhuehatinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết