Tuesday, 25/01/2022 - 06:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

Trường THPT Nguyễn Huệ: Tổ chức tuyên truyền, ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ,…và triển khai tham gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021-2022.

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, sáng ngày 10/01/2022, trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp với công an huyện Kỳ Anh tổ chức buổi tuyên truyền, ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đốt và thả đèn trời năm 2022 cho học sinh toàn trường.

Tham dự chương trình có đồng chí Trung tá Trần Trung Thành – Đội trưởng phòng PV06 công an tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí trung úy Nguyễn Thành Đại và đồng chí trung úy Nguyễn Thị Hậu - cán bộ Đội CS QLHC về TTXH công an huyện Kỳ Anh, đồng chí trung úy Phan Khánh Toán - cán bộ, Công an xã Kỳ Phong; thầy giáo Dương Đình Thọ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường; giáo viên chủ nhiệm các lớp; bí thư, lớp trưởng đại diện cho học sinh toàn trường.

Tại buổi học tập chuyên đề, các đồng chí Công an huyện đã tuyên truyền phổ biến về nghị định 137/2020/NĐ-CP ngày 27 tháng 11 năm 2020 của chính phủ về quản lý, sử dụng pháo và tình hình vi phạm các quy định của chính phủ về buôn bán, vận chuyển và sử dụng pháo trong thời gian vừa qua trên địa bàn.

Cũng tại chương trình, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường đã tổ chức cho cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đốt và thả đèn trời năm 2022.

Trước đó, ngày 04/01/2022, trường đã tổ chức phát động tham gia “Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021-2022 trong toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và đoàn viên thanh niên học sinh trong toàn trường.

Tin bài: Ngọc Sơn – Văn Kiền

Nguồn:thptnguyenhuehatinh.edu.vn Copy link