Tuesday, 07/07/2020 - 03:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 KHOÁ 59

Ngày 22/6/2020, Trường THPT Trần Phú đã tổ chức Lễ trưởng thành cho học sinh lớp 12 (Khóa 2017 - 2020). Không quản ngại thời tiết nắng nóng, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đã có mặt đầy đủ để tham dự buổi lễ vô cùng ý nghĩa này.

Thầy Nguyễn Đình Thám - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chia tay đầy xúc động với những lời chia sẻ, dặn dò, gửi gắm đầy tâm huyết dành cho học sinh 12. Em Lê Minh Cương - đại diện cho hơn 450 học sinh K59 bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thầy cô giáo đã dày công vun đắp kiến thức, rèn luyện kĩ năng, sẻ chia vui buồn cùng các em trong suốt quãng thời gian đẹp nhất của tuổi học trò.

Sau phần nghi lễ ngắn gọn và trang trọng, BGH cùng Đoàn trường đã tạo điều kiện để tất cả các tập thể lớp 12 được đứng lên sân khấu biểu diễn các tiết mục văn nghệ, lưu lại những kỉ niệm cùng thầy cô, bạn bè trong giờ phút chia tay. Những nụ cười lấp lánh giọt nước mắt, những vòng tay siết chặt... đã nói lên bao yêu thương, lưu luyến và cả nuối tiếc của thầy và trò.

Chúc tất cả các em tự tin, nỗ lực để đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới! Mong các em vững bước, thành công trên con đường mình lựa chọn. Thầy cô và mái trường Trần Phú vẫn luôn đồng hành, sát cánh cùng các em!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết