Cẩm Xuyên: Tổ chức chương trình trò chơi " Nắng sân trường" năm học 2014-2015 cấp Tiểu học.

Thực hiện Kế hoạch Liên ngành số 328/KH- PTTH ngày 17/9/2013 giữa Đài Phát thanh & Truyền hình, Sở Giáo dục & Đào tạo và Tỉnh đoàn và công văn số 1485/SGDĐT- GDTH của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Tĩnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Chương trình trò chơi " Nắng sân trường" cho học sinh Tiểu học năm học 2014-2015. Về dự có ông Đinh Văn Thiềm - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc đài phát thanh truyền hình Hà Tĩnh; Thầy giáo Dương Văn Lâm - PTP Tiểu học Sở GDĐT Hà Tĩnh; Thầy giáo Đặng Quốc Hiền – HUV, Trưởng phòng GDĐT, cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng – Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí chuyên viên, Hiệu trưởng, TPTĐ các trường trong toàn huyện.

 

Cô giáo say mê với mô hình Trường học mới - VNEN 

Cô Lê Thị Ánh Tuyết - giáo viên phụ trách lớp 4A - Trường Tiểu học Thạch Linh (TP Hà Tĩnh) được nhiều học sinh, phụ huynh và đồng nghiệp đánh giá cao vì lòng yêu nghề, sự tâm huyết, chịu khó, sáng tạo, tiên phong trong việc thí điểm dạy học mô hình trường học mới -VNEN.

 

Từ " Thủ khoa ... vượt khó" đến thủ khoa học sinh giỏi tỉnh 

    Cái tên Đồng Xuân Quốc đã trở nên khá quen thuộc với tất cả những ai đã từng theo dõi cuộc thi “Rạng rỡ Hồng Lam” do Sở GD-ĐT phối hợp Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Tĩnh tổ chức và các bạn học sinh ở Thạch Hà. Quen thuộc vì để lại ấn tượng, ấn tượng vì ở cậu học trò này là cả một kho tàng về lịch sử. Những câu trả lời sắc sảo, trí nhớ đáng nể về các kiến thức lịch sử trong các vòng thi “Rạng rõ Hồng Lam” đã khiến Quốc được nhiều người nhớ tới. 

 

Chân dung các nhà giáo Nhân Dân, nhà giáo Ưu Tú năm 2008 

Nhân dịp ngày NGVN 20/11/ 2008, ngành GD&ĐT Hà Tĩnh vinh dự được chủ tịch nước phong tặng danh hiệu NGND, NGƯT cho 11 nhà giáo, trong đó 1 Nhà giáo nhân dân và 10 NGƯT. Đây là không chỉ nềm vinh dự cho các nhà giáo được phong tặng, cho Ngành GD&ĐT mà còn là niềm vinh dự cho đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh, sau đây là chân dung của các nhà giáo:

 

Trường THPT Nghi Xuân: Tổ chức hội diễn văn hoá dân gian chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 

Văn hoá Dân gian là một trong những niềm tự hào của con người Việt Nam. Hoà trong dòng chảy không ngừng nghỉ của lịch sử dân tộc, Văn hoá Dân gian đã phát triển bền vững qua thời gian và để lại những giá trị to lớn trong đó có ca trù Cổ Đạm. Không chỉ mang vẻ đẹp mộc mạc, tươi mát nơi thôn quê đồng nội mà hơn thế nữa, nó đã khơi dậy sức sống mạnh mẽ trong những tâm hồn thuần khiết Việt Nam.

 
Tin mới nhất Tin mới nhất