THPT MAI THÚC LOAN: Tổ chức xếp hình bản đồ Tổ quốc trong ngày 26/3

Bất cứ thời điểm nào, yêu nước luôn là tình cảm thường trực trong mỗi người dân Việt Nam nhất là thế hệ trẻ. Chỉ cần tạo cơ hội là họ sẵn sàng thể hiện một cách sôi nổi chân thành.

 

THPT Phúc Trạch: Sôi nổi các hoạt động hướng tới ngày thành lập Đoàn. 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong các ngày từ 20-24/3/2015, Đoàn trường THPT Phúc Trạch đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.

 

Từ " Thủ khoa ... vượt khó" đến thủ khoa học sinh giỏi tỉnh 

    Cái tên Đồng Xuân Quốc đã trở nên khá quen thuộc với tất cả những ai đã từng theo dõi cuộc thi “Rạng rỡ Hồng Lam” do Sở GD-ĐT phối hợp Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Tĩnh tổ chức và các bạn học sinh ở Thạch Hà. Quen thuộc vì để lại ấn tượng, ấn tượng vì ở cậu học trò này là cả một kho tàng về lịch sử. Những câu trả lời sắc sảo, trí nhớ đáng nể về các kiến thức lịch sử trong các vòng thi “Rạng rõ Hồng Lam” đã khiến Quốc được nhiều người nhớ tới. 

 

Chân dung các nhà giáo Nhân Dân, nhà giáo Ưu Tú năm 2008 

Nhân dịp ngày NGVN 20/11/ 2008, ngành GD&ĐT Hà Tĩnh vinh dự được chủ tịch nước phong tặng danh hiệu NGND, NGƯT cho 11 nhà giáo, trong đó 1 Nhà giáo nhân dân và 10 NGƯT. Đây là không chỉ nềm vinh dự cho các nhà giáo được phong tặng, cho Ngành GD&ĐT mà còn là niềm vinh dự cho đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh, sau đây là chân dung của các nhà giáo:

 

Trường THPT Nghi Xuân: Tổ chức hội diễn văn hoá dân gian chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 

Văn hoá Dân gian là một trong những niềm tự hào của con người Việt Nam. Hoà trong dòng chảy không ngừng nghỉ của lịch sử dân tộc, Văn hoá Dân gian đã phát triển bền vững qua thời gian và để lại những giá trị to lớn trong đó có ca trù Cổ Đạm. Không chỉ mang vẻ đẹp mộc mạc, tươi mát nơi thôn quê đồng nội mà hơn thế nữa, nó đã khơi dậy sức sống mạnh mẽ trong những tâm hồn thuần khiết Việt Nam.

 
Tin mới nhất Tin mới nhất