Saturday, 16/01/2021 - 02:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành GDĐT Thành phố Hà Tĩnh-Cảm hứng mới từ chuyên đề “Giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng trong trường phổ thông”

Vượt lên trên phạm trù đạo đức mang tính lý luận rập khuôn hình thức, chuyên đề "Giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng trong trường phổ thông" của Phòng GDĐT Thành phố đã đem đến cảm hứng thực sự sâu sắc, thiết thực trong toàn thể CBGV. Hướng tới mục tiêu mỗi nhà trường là một ngôi nhà hạnh phúc, ở đó thầy cô với niềm tự hào về trọng trách cao cả của nghề giáo đầy vinh quang luôn cảm thấy hạnh phúc được chăm chút cho những mầm xanh tương lai, ở đó mỗi học trò đều được chắp cánh những ước mơ sáng trong, cao đẹp, được hạnh phúc trong bầu trời yêu thương nhân ái, và đó là nơi xã hội tôn trọng ngưỡng mộ tôn vinh và tin tưởng tuyệt đối.  

Thực hiện mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc, Ngành GDĐT thành phố Hà Tĩnh đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ từ xây dựng cơ sở vật chất, cảnh quan, đổi mới nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng dạy học tạo môi trường phát triển toàn diện cho học sinh. Trong đó một trong những nội dung mang tính cốt lõi được Ngành đặc biệt chú trọng đó là nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng trong các nhà trường.

Sáng ngày 28/11/2020 Ngành GD Thành phố Hà tĩnh tổ chức chuyên đề “Giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng trong trường phổ thông” cho toàn thể CBQL-GV cấp Tiểu học, THCS. Chuyên đề được thể hiện dưới sự thuyết trình chuyên nghiệp của Tiến sĩ diễn giả Đặng Ngọc Toàn. 

Chuyên đề có sự tham dự của các đồng chí Phạm Hùng Cường – Phó chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Lương Quốc Tuấn - Ủy viên BTV trưởng ban tuyên giáo thành ủy, toàn thể lãnh đạo chuyên viên Phòng GDĐT cùng hơn 800 CBQL-GV các trường Tiểu học, THCS toàn thành phố

Từ khai sáng tư duy nhận thức chuyển hóa thành hành động bắt đầu từ những điều nhỏ bé giản dị nhất, chuyên đề đã đem đến những cảm hứng đặc biệt sâu sắc mới mẻ cho toàn thể những người tham dự. Cảm hứng đó là động lực quý giá để mỗi chúng ta vừa thấy được trọng trách cao cả của nghề và phấn đấu cống hiến tận tâm nhiệt huyết cây dựng những ngôi trường hạnh phúc đúng nghĩa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết