Saturday, 23/01/2021 - 20:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Liên hoan tiếng hát Công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng lần thứ V”

   Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, tối 16/11/2019 tại Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh, Công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức chương trình “Liên hoan tiếng hát Công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng lần thứ V” . Về dự đêm liên hoan có đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên, UVBCH CĐGD Việt Nam, UVBTV LĐLĐ Tỉnh, Chủ Tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh và các thầy cô giáo đại diện các phòng của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh.

   “Liên hoan tiếng hát Công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng lần thứ V” diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với tinh thần đoàn kết góp phần vào phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” và phong trào “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi hình ảnh người giáo viên nhân dân, các tổ công đoàn đã mang đến cho khán giả 18 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đêm diễn đã mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả bởi tài năng, sự nhiệt tình của các thầy cô giáo trường Phan Đình Phùng.

   Đêm liên hoan đã để lại ấn tượng sâu sắc, để lại những cảm xúc đẹp trong lòng CBNGNLĐ cũng như trong các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh nhà trường.

         


Tác giả: Nguyễn Ngọc Sáng
Nguồn:thpt-phandinhphung-hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết