Friday, 03/12/2021 - 02:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH

Học sinh trường THPT Thành Sen đạt giải Ba cuộc thi sáng tạo Video “Tri ân thầy cô” năm 2021 lần thứ 1 do Báo Giáo dục và Thời đại, Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên phối hợp cùng Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức.

Lễ  trao giải đã diễn ra trong một không gian trang trọng với những hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến tham dự Lễ trao giải có: ông Võ Hồng Hải - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh; bà Đặng Thị Quỳnh Diệp - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; ông Đoàn Đình Anh – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; Nhà báo Nguyễn Xuân Hải - Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh; ông Hoàng Cẩm Thạch – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; bà Phan Thị Mai Linh - Trưởng phòng Tuyên truyền, Báo chí Xuất bản thuộc Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện các Sở, ban ngành, các Doanh nghiệp, nhà tài trợ, Phòng GD&ĐT, hiệu trưởng các Trường THPT, giáo viên và đông đảo học sinh trên địa bàn tỉnh. Báo Giáo dục và Thời đại có Nhà báo Nguyễn Văn Dũng – Trưởng VP đại diện Báo Giáo dục và Thời đại, Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên cùng cán bộ, phóng viên Báo.

Cuộc thi tạo Video “Tri ân thầy cô” được phát động cách đây hơn hai tháng cũng tại trường THPT Thành Sen. Nhận thấy được thông điệp ý nghĩa của chủ đề, học sinh Võ Khánh Huyền, Nguyễn Hoàng Tiến, Phạm Hoài Thương, Trương Thị Thu, Lê Na đã “bí mật” sáng tạo một món quà đặc biệt ý nghĩa. “Viết lên giấc mơ” là thông điệp tri ân của nhóm học sinh muốn gửi đến thầy cô và các bạn học sinh: hãy không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện và từng bước thực hiện khát vọng của mình bởi các em đang được viết lên giấc mơ bằng chính tình yêu thương và niềm tin của các thầy cô.

Một số hình ảnh của đêm trao giải: