Bản in

Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2009 - 2010

Vừa qua, tại Nhà văn hóa Hà Huy Tập Cẩm Xuyên, phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS năm học 2009-2010. Tham dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng, chủ tịch Công đoàn ngành, chủ tịch Hội Khuyến học huyện, các đồng chí Hiệu trưởng THCS, ban giám khảo và 195 giáo viên dự thi.

 


    Theo báo cáo của ban tổ chức, Hội thi năm nay có 259 giáo viên được chọn từ các trường THCS trong toàn huyện. Qua 2 vòng thi: lí thuyết thi ngày 17/10/2009 tại trường THCS thị trấn Cẩm Xuyên đã chọn được 195 gương mặt xuất sắc;  thi giảng dạy: đợt 1, ngày 29-31/10/2009 tại tường THCS Hà Huy Tập; đợt 2, ngày 2-4/12/2009 tại trường THCS Cẩm Bình. Theo đánh giá của ban tổ chức, trong quá trình diễn ra kỳ thi đã thể hiện tính nghiêm túc, công bằng, khách quan, chính xác, đảm bảo bí mật. 

   Tại buổi tổng kết, đồng chí Đặng Quốc Hiền - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT cho rằng: Hội thi chọn Giáo viên dạy giỏi lần này đã có được nhiều gương mặt trẻ, đầy triển vọng; nhiều đồng chí đã có sự sáng tạo trong soạn giảng, lên lớp; đặc biệt, có đến 2/3 số tiết dạy sử dụng công nghệ thông tin. Những giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi lần này là những hạt nhân của Ngành, vì vậy sau hội thi, các đồng chí cần phải tiếp tục học tập, trau dồi chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cống hiến và tỏa sáng nơi chính ngôi trường mình đang công tác. Đối với Hiệu trưởng các nhà trường phải thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện về mọi mặt cho những  giáo viên đã được công nhận,  tạo nđiều kiện cho họ phấn đấu vươn lên, đạt hiệu quả cao hơn.    

   Hội thi đã chọn 140 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi huyện. Trong đó có 9 thủ khoa (Trương Văn Tiến - Cẩm Nam, môn CNTT; Lê Thị Y Vôn -  Cẩm Bình, môn Địa lý; Hà Văn Sáng - Cẩm Mỹ, môn Hoá; Nguyễn Thị Dung - Cẩm Mỹ, môn Lịch sử; Đặng Thị Hồng Hạnh - Cẩm Bình, môn Ngữ Văn; Nguyễn Lệ Quyên - Cẩm Duệ, môn Tiếng Anh; Trịnh ngọc Tuân - Cẩm Bình, môn Toán; Nguyễn Huy Hoàng - Thị trấn CX, môn Âm nhạc; Bùi Thị Minh Hải - Thị trấn CX, môn Vật lý) cùng 4 gương mặt được bình chọn có nhiều triển vọng và 4 giáo viên ứng dụng CNTT xuất sắc trong giảng dạy.

 

Một số gương mặt giáo viên đạt giải trong hội thi:

 

Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Quyên - Trường THCS Cẩm Duệ

thủ khoa môn Tiếng Anh

 

Cô giáo Lê Thị Thảo (trái) - Trường THCS Cẩm Mỹ, đạt giải triển vọng

Cô giáo Nguyễn Thị Dung (phải)  thủ khoa môn Lịch Sử

 

Cô giáo Đặng Thị Nguyệt Thu - Trường THCS Cẩm Quang

đạt giải ứng dụng CNTT

 

Ông Phan Văn Nam - chủ tịch hội Khuyến học huyện Cẩm Xuyên

trao giải thưởng cho các giáo viên đạt giải triển vọng

 

. Nguyễn Hồng Ngọc - Song Hoành (Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên)

 

 Các thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất