Bản in

Chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học cấp tiểu học

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2009 - 2010 về “ đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục” ngày 10/03/2010 Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc tổ chức chuyên đề về đổi mới phương pháp dạy học cấp tiểu học với sự tham gia của tất cả các đồng chí là lãnh đạo và chuyên viên của 12 Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng toàn thể các đồng chí hiệu trưởng các trường tiểu  học huyện Can Lộc.


    Với sự chuẩn bị chu đáo và thực hiện thành công cả phần báo cáo lí thuyết và 2 tiết dạy thể nghiệm, chuyên đề đã tập trung tháo gỡ được một số vấn đề cơ bản về nội dung và phương pháp dạy học cho giáo viên tiểu học trong  các dạng bài  Luyện tập Toán lớp 4 và Luyện từ và câu lớp 3. Tại chuyên đề này cũng đã nhận được 27 ý kiến của các chuyên viên, các nhà quản lí cấp học tham luận, góp ý nhằm từng bước nâng cao hiệu quả của công tác quản lí chỉ đạo  và đổi mới phương pháp dạy học ở tiểu học.

    Đây là lần thứ tư Phòng giáo dục Tiểu học tổ chức chuyên đề về đổi mới phương pháp day học với tinh thần trực tiếp tháo gỡ khó khăn từ cơ sở và nhận được sự đồng tình cao của cán bộ giáo viên cũng như các nhà quản lí giáo dục. Đại diện Huyện ủy, UBND huyện Can Lộc cũng đã đến dự và phát biểu ý kiến trong phần khai mạc.

 

    . Dương Lâm - Sở GD&ĐT Hà Tĩnh

 
Tin mới nhất Tin mới nhất