Saturday, 20/10/2018 - 13:06|
TRAO ĐỔI; Một lối đi của hoa hồng

Tôi luôn luôn nghĩ, thể thơ lục bát là thể thơ khó nhất đối với các nhà thơ viết tiếng Việt và đề tài khó nhất trong thơ ca là đề tài về tình yêu. Cái “đầm lầy” mà không ít các nhà thơ ở Việt Nam viết thơ tình thường bị sa vào đó là thiếu sự suy tưởng về tình yêu mà thừa cảm xúc thông thường. Chính ...
THPT Nguyễn Đổng Chi ra mắt CLB ”Tiếp lửa đam mê”, “Võ thuật cổ truyền” và thực hiện Chương trình ngoại khóa ”Lan tỏa văn hóa đọc trong nhà trường”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018); ngày 16/10/2018, Trường THPT Nguyễn Đổng Chi (Lộc Hà) tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Tiếp lửa đam mê”, “Võ thuật cổ truyền” và thực hiện chương trình ngoại khóa “Lan tỏa văn hóa đọc trong nhà trường”.