Thursday, 25/04/2019 - 06:53|
“NGÀY HỘI SÁCH” TẠI TRƯỜNG THPT HƯƠNG SƠN

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4/2019 với chủ đề: Sách – nguồn tri thức vô tận; ngày 22/4/2019, Trường THPT Hương Sơn đã tổ chức chương trình ngoại khoá với nội dung “Ngày hội sách” với sự tham gia đông đủ của tập thể CB - GV, NV và học sinh toàn trường.
Bộ GD&ĐT: Tổ chức hội nghị trực tuyến về đảm bảo an ninh, an toàn trường học, phòng chống bạo lực học đường.

(Baohatinh.vn) - Trước thực trạng bạo lực học đường có xu hướng gia tăng, sáng nay (17/4), Bộ GD&ĐT tổ chức hội nghị trực tuyến về đảm bảo an ninh, an toàn trường học, phòng chống bạo lực học đường. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh điều hành điểm cầu Hà Tĩnh.
TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG TỔ CHỨC TỐT HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ LIÊN TRƯỜNG MÔN TIẾNG ANH

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và đào tạo về tăng cường sinh hoạt chuyên môn liên trường và kế hoạch năm học 2018-2019, ngày 12/4/2019 trường THPT Phan Đình Phùng phối hợp các trường THPT Cẩm Bình, Cẩm Xuyên, Lê Quý Đôn, Lý Tự Trọng, Nguyễn Trung Thiên, Thành Sen tổ chức buổi sinh hoạt chuyên ...