Monday, 14/10/2019 - 19:55|
Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới lĩnh vực GD-ĐT

Ngày 12-10, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) lĩnh vực GD-ĐT, giai đoạn 2010-2020. Hội nghị có sự tham dự của 150 đại biểu đại diện Sở GD-ĐT của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.
THPT HƯƠNG SƠN: Tổ chức ngoại khóa “Vận dụng tư tưởng phật giáo  vào giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh”

THPT HƯƠNG SƠN: Tổ chức ngoại khóa “Vận dụng tư tưởng phật giáo vào giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh”

Chiều ngày 09/10/2019, Trường THPT Hương Sơn kết hợp với Ban trị sự Chùa Tượng Sơn (xã Sơn Giang) do Đại đức Thích Ngộ An - Phó trụ trì tham dự tổ chức ngoại khóa NGLL chuyên đề “Vận dụng tư tưởng Phật giáo vào giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh THPT”; hoạt động được tổ chức tại xã Sơn Giang.
Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: Giải bóng chuyền nam, nữ học sinh năm học 2019 - 2020 - Kịch tính, hấp dẫn và mãn nhãn

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VI, hướng đến kỷ niệm 105 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng, Hội LHTN trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ học sinh. Giải đấu quy tụ 35 ...