Wednesday, 20/01/2021 - 13:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Can Lộc: “Mùa đông lạnh - Nhưng tình người không lạnh”

 

Với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” sáng ngày 11 tháng 01 năm 2021, Đoàn trường THPT Can Lộc thay mặt cho các em học sinh trường THPT Gia Phù - huyện Gia Phù - tỉnh Sơn La đã trao 5 suất quà trị giá mỗi suất 1.000.000đ gửi tới các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu thiệt hại nặng nề do dợt mưa lũ vừa qua. Đây là tấm lòng và hoạt động ý nghĩa của các bạn học sinh trường THPT Gia Phù - Sơn La hướng về học sinh vùng lũ trường THPT Can Lộc - Hà tĩnh. Các em đã tự tay làm ra những sản phẩm để bán lấy tiền, quyên gớp hỗ trợ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh. Cảm ơn sự chia sẽ kết nối của Đoàn trường THPT Gia Phù và tấm lòng thơm thảo của các em học sinh.  .

Một số hình ảnh trao quà.

 

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam. Được sự kết nối từ nhóm thiện nguyện Minh Tâm - Hà Tĩnh, cũng trong sáng ngày 11 tháng 01 năm 2021 tại trường THPT Can Lộc chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh đại diện nhóm đã trao 7 suất quà Tết mỗi suất trị giá 300.000đ và 1 chiếc chăn dành cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những sự chia sẻ động viên của nhóm thiện nguyện, mong rằng các em tiếp tục nổ lực cố gắng học tập rèn luyện tốt. 

         Đây là hoạt động có ý nghĩa giúp giáo dục học sinh biết chia sẻ và cũng động viên tinh thần vượt khó của của những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh trao quà.

                                                                                                Trọng Anh-BTĐT


Nguồn:thpt-canloc-hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết