Monday, 18/02/2019 - 08:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh Tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà công vụ cho trường THPT Phúc Trạch.

Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh Tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà công vụ cho trường THPT Phúc Trạch.

 

 

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội XV Công đoàn Giáo dục Việt Nam và hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2018. Ngày 16/5/2018, Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình nhà ở công vụ cho cán bộ, giáo viên trường THPT Phúc Trạch.

Dự lễ cắt băng khánh thành và bàn giao nhà công vụ tại trường THPT Phúc Trạch có đồng chí Ngô Đình Vân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh, Nhà giáo Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Nhà giáo Nguyễn Thị Nhung Quyên - UV BCH CĐGD Việt Nam, UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐGD Hà Tĩnh cùng các đồng chí Thường trực CĐGD Hà Tĩnh. Về phía nhà trường có thầy giáo Hồ Đức Cương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; thầy giáo Thái Bá Hùng - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn nhà trường cùng các giáo viên được thụ hưởng công trình nhà ở công vụ.

Công trình gồm 03 phòng ở có sân chơi, mái che và hệ thống nhà bếp, công trình phụ khép kín với tổng diện tích hơn 160 m2. Nguồn kinh phí xây dựng do CĐGD Hà Tĩnh kêu gọi, vận động sự hỗ trợ, giúp đỡ của CĐGD Việt Nam, Công đoàn một số trường Đại học, Công đoàn giáo dục các tỉnh bạn.

Phát biểu tại lễ bàn giao, Nhà giáo Nguyễn Thị Nhung Quyên - Chủ tịch CĐGD Hà Tĩnh khẳng định: Bên cạnh giá trị về mặt vật chất, đây còn là công trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm đặc biệt, sự sẻ chia của CĐGD các cấp, của LĐLĐ tỉnh và của Sở GD&ĐT đối với những khó khăn của nhà trường vì vậy đề nghị Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường và các giáo viên được thụ hưởng phải có ý thức bảo quản và sử dụng có hiệu quả công trình trên.

Thay mặt tập thể CBNGNLĐ, thầy giáo Hồ Đức Cương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của CĐGD Hà Tĩnh đối với nhà trường trong thời gian qua và xin hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo để tập thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Giáo dục  Hà Tĩnh đã trao tặng nhà trường 01 chiếc Ti vi để phục vụ cho các hoạt động chung.

 

                                                                                  .Hồng Sinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết