Monday, 17/06/2019 - 23:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh triển khai xây dựng nhà công vụ giáo viên vùng khó khăn

Ngày 02/4/2017, Lãnh đạo Sở và Thường trực Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, Công đoàn Đại học Huế đã đến thăm và thực hiện việc triển khai xây dựng nhà công vụ giáo viên cho Trường Tiểu học Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh.

Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XVIII Công đoàn tỉnh; Tháng Công nhân 2017, được sự quan tâm giúp đỡ củaCông đoàn Đại học Huế, ngày 02/4/2017, Lãnh đạo Sở và Thường trực Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, Công đoàn Đại học Huế cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Đại học Huế đã đến thăm và thực hiện việc triển khai xây dựng nhà công vụ giáo viên cho Trường Tiểu học Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh. 
 
Trường Tiểu học Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh nằm trên vùng đồi núi, người dân nơi đây còn nghèo khó. Vị trí giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh nhà trường được phân bố tại 4 địa điểm cách xa nhau, với đội ngũ gần 45 thầy, cô giáo và gần 650 học sinh. Nhiều Thầy, cô giáo từ xa lên giảng dạy chưa có chỗ ở, nên gặp rất nhiều khó khăn.
new picture 63333
 
Tại buổi làm việc với đoàn công tác của Công đoàn Ngành, cùng với sự có mặt của Công đoàn Đại học Huế, Lãnh đạo chính quyền địa phương các cấp, Lãnh đạo Công đoàn Đại học Huế, Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnhđã chia sẻ những khó khăn và nói rõ mục đích, ý nghĩa của việc thực hiện chủ trương hỗ trợ, giúp đỡ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa. Đoàn công tác đã hỗ trợ số tiền 150 triệu đồng để giúp đỡ nhà trường xây dựng nhà công vụ giáo viên, góp phần khắc phục khó khăn, động viên thầy, cô giáo ổn định chỗ ở, yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người.
Công trình tiến hành trong 2 tháng, dự kiến hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng vào tháng 6/2017.
 
                                                                                 Nhung Quyên 

 

Nguồn: hatinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết