Tuesday, 18/06/2019 - 00:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUẢNG CHÍ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2017 – 2022


Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Công đoàn Việt Nam, khóa XII, ngày 25/8/2017 Công đoàn trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức đại hội công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.  

Đại hội được vinh dự chào đón: thầy Nguyễn Xuân Trường phó Giám đốc sở Giáo dục – phó chủ tịch công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh và các đồng chí trogn thường trực CĐN đến dự và chỉ đạo Đại hội. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Tiến Hòa, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH; đại diện cha mẹ học sinh; đại diện công đoàn trường THPT Kỳ Anh, THPT Kỳ Lâm và cùng với 69 đoàn viên công đoàn trường THPT Lê Quảng Chí.

Tại Đại hội, Đồng chí Lê Ngọc Anh, thay mặt đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017,  và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn  nhiệm kỳ 2017 – 2022. Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng Ban chấp hành Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ giáo viên và nhân viên; đồng thời tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh đó, Công đoàn THPT Lê Quảng Chí cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn, đặc biệt tổ chức nhiều hoạt động đảm bảo quyền lợi của các nữ công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn THPT Lê Quảng Chí sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những hạn chế còn tồn tại.

Đại hội cũng được nghe một số tham luận về: Nâng cao hiệu quả phối hợp giữa công tác chuyên môn và phong trào công đoàn; Nâng cao hiệu quả công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của cán bộ giáo viên và người lao động; Giải pháp để vận động và thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”. Những ý kiến đóng góp này rất chân thành thực tế, nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ tới.

 Phát biểu tại Đại hội, thầy Nguyễn Xuân Trường phó Giám đốc sở Giáo dục – phó chủ tịch công đoàn Giáo dục Hà đánh giá cao những gì mà công đoàn trường đã làm được và động viên khích lệ công đoàn cố gắng khắc phục những khó khăn, để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục cao cả của ngành. Đồng chí Nguyễn Tiến Hòa – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Công đoàn Nhà trường đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Các công đoàn viên đã năng động, tích cực, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để đưa các phong trào vận động đi vào chiều sâu và có hiệu quả. Đặc biệt là công tác chăm lo đời sống, quan tâm chia sẽ những khó khăn của các công đoàn viên… Qua đó, đ/c bày tỏ sự tin tưởng Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa THPT Lê Quảng Chí từng bước vượt qua khó khăn để đạt được những thành tích mới.
Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, có 05 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 Đại hội công đoàn trường THPT Lê Quảng Chí, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 hứa sẽ phát huy tình thần trách nhiệm, đoàn kết, lãnh đạo đoàn viên triển khai các hoạt động Công đoàn, góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xứng đáng với sự lựa chọn, tín nhiệm của toàn thể công đoàn viên trong trường./
Một sô hình ảnh

IMG 7156 (1)
 

 IMG 7144 (1)IMG 7218IMG 7193
L
IMG 7183
                                                          .Ngọc Anh. CTCĐ trường THPT Lê Quảng chí

Nguồn: hatinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết