Tuesday, 18/06/2019 - 00:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ TĨNH !
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn trường THPT Vũ Quang tổ chức thành công Đại hội

    Ngày 28/7/2017, Công đoàn trường THPT Vũ Quang long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện BCH Công đoàn các đơn vị trường học trên địa bàn Vũ Quang, Trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh và đông đảo đoàn viên Công đoàn của nhà trường.

 

  Với chủ đề  “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo”  qua hai phiên Đại hội đã thông qua các báo cáo quan trọng, thông qua Nghị quyết của đại hội; nghe 14 ý kiến tham luận của các đoàn viên về đánh giá kết quả hoạt động thời gian qua và xây dựng phương hướng hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Quốc Hoàn Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng cùng với những lãng hoa chúc mừng của Lãnh đạo nhà trường, của các đơn vị bạn và của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh. Nét nổi bật nhất của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ qua được các đại biểu và đoàn viên ghi nhận, đánh gia rất cao những kết quả mà Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức thực hiện trong thời gian qua như: đã vận động, tập hợp đoàn viên đoàn kết thực hiện thành công các chương trình công tác của Công đoàn, xây dựng Công đoàn trường thực sự là tổ ấm, là niềm tin của các đoàn viên; chăm lo tốt đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho nhà giáo và lao động; vận động đoàn viên tích cực học tập, lao động, sáng tạo để đạt được những thành tích xuất sắc trong dạy và học. Tại đại hội lần này, các đoàn viên đã sáng suốt lựa chọn bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 5 đồng chí với số phiếu tín nhiệm rất cao.

 

  Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, sự quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trường THPT Vũ Quang chuẩn bị bước vào năm học mới và hướng đến chào mừng Đại hội lần thứ XIX Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh, chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 thực sự mang lại bầu không khí vui tươi, sôi nổi, sự tin tưởng và kỳ vọng trong đội ngũ đoàn viên Công đoàn.
Một số hình ảnh
FB IMG 1503903229739
FB IMG 1503903602554
FB IMG 1503903215857

                                                                              Minh Tiến-CTCĐ trường THPT Vũ Quang


Nguồn: hatinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết